Đội ngũ chủ chốt

trinh tan luc

Ông NGUYỄN NGỌC HOÀNG VĨNH

  • Chức vụ: Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng Cao cấp
  • Quá trình công tác
Với nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm tư vấn đầu tư, kinh doanh chứng khoán. Đến năm 2020, ông Vĩnh gia nhập TCSC với chức vụ Giám đốc Khối Môi giới. Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tài chính, am hiểm thị trường chứng khoán và khả năng thiết lập mối quan hệ, phát triển khách hàng, ông Vĩnh đã đẩy mạnh hoạt động môi giới, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của toàn Công ty.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng Vĩnh là Thạc sĩ Tài Chính - Đầu tư, University of Birmingham.
Portrait 31 web

Ông LÊ NGỌC HÙNG

  • Chức vụ: Trưởng Ban kiểm soát
Ông Lê Ngọc Hùng từng nhiều năm công tác trong thị trường tài chính Việt Nam và đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các phòng tư vấn đầu tư, kế hoạch của các công ty chứng khoán và doanh nghiệp. Năm 2018 ông Hùng hợp tác với TCSC và giữ chức vụ Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư.

Ông Ngọc Hùng là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh/Tài chính, Trường Columbia Southern University.
Portrait 11 web

Ông HỒ QUỐC BÌNH

  • Chức vụ: Trưởng Phòng Phân tích
  • Quá trình công tác
Là một nhân sự trẻ, gia nhập TCSC vào giữa năm 2018 nhưng với tinh thần cầu thị, dám dấn thân, cùng với kiến thức vững chắc và sâu rộng về phân tích ngành và doanh nghiệp, ông Hồ Quốc Bình nhanh chóng trở thành một cán bộ chủ chốt của bộ phận Phân tích chứng khoán. Vào đầu năm 2021, ông Bình được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Phân tích và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ kế cận.

Ông Hồ Quốc Bình tốt nghiệp loại ưu Đại học Kinh tế TP. HCM - Chuyên ngành Kiểm toán vào năm 2016. Có chứng chỉ CFA Charterholder Level 3.
Portrait 11 web

Ông NGUYỄN THÀNH TRUNG

  • Chức vụ: Trưởng Phòng Tư vấn đầu tư
  • Quá trình công tác
Ông Nguyễn Thành Trung chính thức công tác tại Phòng Phân tích TCSC từ năm 2018. Với kiến thức chuyên sâu về kinh tế vĩ mô, am hiểu thị trường và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, ông Trung có nhiều đóng góp trong việc xây dựng các sản phẩm tư vấn đầu tư phục vụ khách hàng. Ông Trung nhanh chóng trở thành cán bộ chủ chốt của bộ phận, sau đó được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Phân tích vào đầu năm 2021. 

Ông Nguyễn Thành Trung tốt nghiệp loại ưu Đại học Kinh tế TP. HCM - Chuyên ngành tài Chính vào năm 2016. Có chứng chỉ CFA Charterholder Level 3.
nguyen manh hoang

Ông NGUYỄN MẠNH HOÀNG

  • Chức vụ: Trưởng phòng Giao dịch Khách hàng tổ chức
  • Quá trình công tác:
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trải qua nhiều vị trí tại các công ty chứng khoán, năm 2021 ông Hoàng bắt đầu công tác tại TCSC với vị trí Trưởng phòng Giao dịch Khách hàng Tổ chức. Là một người có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như kỹ năng chuyên môn, ông Hoàng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phòng giao dịch.

Ông Nguyễn Mạnh Hoàng tốt nghiệp Đại học Giao thông - Vận tải chuyên ngành Kinh tế Tài chính.
Portrait 24 web

ÔNG NGUYỄN THANH TỊNH

  • Chức vụ: Thành viên Ban kiểm soát
Ông Nguyễn Thanh Tịnh là cán bộ từng công tác lâu năm tại TCSC, nhiều năm giữ chức Trưởng phòng, Giám đốc Khối Công nghệ thông tin.

Ông Tịnh tốt nghiệp trường Đại học Khoa học tự nhiên chuyên ngành Công nghệ thông tin.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây