HNX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

29/01/2019 | Tin từ HNX
2901 (1)
2901 (1)
Ngày 24/1/2019, Sở GDCK Hà Nội tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2019 với sự tham dự của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Sở.
Đây là hội nghị thường niên của doanh nghiệp nhằm trao đổi, bàn thảo với người lao động về các vấn đề liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động và phát động thi đua trong năm 2019.
Năm 2018, Sở GDCK Hà Nội đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Bộ Tài chính và UBCKNN giao, tiếp tục triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy thanh khoản, nâng cao chất lượng DNNY, ĐKGD và tăng cường kiểm soát tuân thủ về CBTT; thực hiện sửa Quy chế giao dịch chứng khoán niêm yết và nâng cấp hệ thống giao dịch cổ phiếu; thị trường trái phiếu phát triển ổn định; sản phẩm phái sinh mới đã hoàn thiện hệ thống sẵn sàng khai trương.
Các hoạt động của Sở được tổ chức nề nếp, hiệu quả và có tính kỷ luật cao. Các nội quy, quy chế liên quan đến người lao động được thực hiện nghiêm túc, các chế độ lao động, tiền lương, thưởng của người lao động được đảm bảo. Các hoạt động văn hóa, thể thao và các hoạt động động vì cộng đồng tiếp tục được công đoàn và đoàn thanh niên Sở tích cực triển khai.
Theo báo cáo đánh giá của Ban Thanh tra nhân dân Sở GDCK Hà Nội, trong năm qua, Sở GDCK Hà Nội đã nghiêm túc thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động, Thỏa ước lao động tập thể; các nội quy, quy chế của cơ quan; công tác cán bộ, hoạt động tuyển dụng, thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động.


Đại diện lãnh đạo Sở GDCK Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Nguyễn Như Quỳnh đã chính thức phát động thi đua năm 2019 gồm 4 nội dung chính:
1. Hoàn thành các chỉ tiêu hoạt động năm 2019, trong đó tập trung triển khai quyết liệt và hiệu quả Chương trình hành động năm 2019, hoàn thành các chỉ tiêu hoạt động nghiệp vụ các chỉ tiêu tài chính cơ bản theo các kế hoạch đã đề ra. Hoàn thành các chương trình, đề án, công tác trọng tâm phát triển thị trường cổ phiếu, trái phiếu và phái sinh. Phấn đấu 95% cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 70% tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
2. Nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, kỷ cương của một Sở GDCK, thực hiện tốt quy định về đạo đức nghề nghiệp, văn hóa ứng xử.
3. Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành Tài chính. Tuân thủ đầy đủ các quy định nội bộ của Sở, xây dựng văn hóa doanh nghiệp HNX, hướng tới môi trường văn hóa hiện đại, chuyên nghiệp, tạo hình ảnh tốt đẹp, thân thiện, đoàn kết, phong cách ứng xử chuẩn mực của người lao động trong thực hiện nhiệm vụ. Xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết nội bộ.
4. Tham gia các phong trào thi đua của Nhà nước: Tổ chức phát động và triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử xây dựng và phát triển ngành, hướng phong trào thi đua vào việc thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Nguồn tin: HNX

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây