VIỆN THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VIỆT NAM (“VIOD”) TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CHỨNG NHẬN THÀNH VIÊN HĐQT (“DCP” HAY “CHƯƠNG TRÌNH”)

08/01/2019 | Tin từ HNX
Chương trình “Chứng nhận Thành viên HĐQT (“DCP” hay “Chương trình”) được Viện Thành viên Hội đồng Quản trị  Việt Nam (VIOD) xây dựng với hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức Tài chính Quốc tế (“IFC”), một tổ chức đồng cấp với Ngân hàng Thế giới và là thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới. DCP là chương trình nòng cốt nằm trong chuỗi các Chương trình Quản trị Tiên tiến (GEP) của VIOD, được thiết kế để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn về đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết cho HĐQT. Chương trình này sẽ giúp người tham dự phát triển kỹ năng thành viên HĐQT và đẩy manh hơn nữa tính chuyên nghiệp, tăng cường hiểu biết về những nội dung chính và thực hành tốt trong quản trị công ty.
Chương trình năng động và được công nhận rộng rãi này sẽ trang bị cho người tham dự kiến thức toàn diện về trách nhiệm của thành viên HĐQT và ban điều hành. Khi hoàn thành thành công phần kiểm tra của chương trình DCP, người tham dự sẽ nhận được chứng chỉ DCP do VIOD cấp.
Chương trình diễn ra vào:
Ngày: 10 – 12/1/2019 (3 ngày)
Thời gian: 8:00 – 16:30 hằng ngày bao gồm ăn trưa tại khs
Địa điểm: Phòng Ballroom 2, Tầng 1, Khs. Le Meridien. 3C Tôn Đức Thắng, Q1, Tp. HCM
Tài liệu chi tiết và mẫu đăng ký tại file đính kèm./.

File đính kèm:
1.DCP_English.pdf
2.DCP_Vietnamese.pdf

3.DCP1_Registration Form__ang ky_E V.PDF
4.Invitation_GEP3_DCP1.pdf 

Nguồn tin: HNX

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây