UBCKNN thông báo về việc Công ty Cổ phần Vận tải đa phương thức Duyên Hải thực hiện chào bán chứng khoán ra công chúng khi chưa đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của Luật Chứng khoán

05/09/2018 | Tin từ SSC
Trong thời gian từ tháng 2 - 4/2008, Công ty Cổ phần Vận tải đa phương thức Duyên Hải (Địa chỉ: Số 189 Đường Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, Tp Hải Phòng) đã thực hiện chào bán chứng khoán cho 145 cổ đông để góp 90,9 tỷ đồng vốn điều lệ thành lập công ty. Việc Công ty Cổ phần Vận tải đa phương thức Duyên Hải thực hiện chào bán chứng khoán ra công chúng khi chưa đáp ứng đủ điều kiện (công ty thành lập mới chưa hoạt động kinh doanh, không đáp ứng điều kiện về mức vốn điều lệ, điều kiện về hoạt động kinh doanh có lãi) là trái với các quy định của pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán.
Để ngăn ngừa các hành vi vi phạm trong hoạt động chào bán chứng khoán ra công chúng, đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các cổ đông trong công ty, UBCKNN thông báo trường hợp vi phạm của Công ty Cổ phần Vận tải đa phương thức Duyên Hải để Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng có biện pháp quản lý, giám sát và xử lý theo thẩm quyền.
 
                UBCKNN công bố công khai về trường hợp vi phạm này để các cổ đông trong Công ty Cổ phần Vận tải đa phương thức Duyên Hải được biết và có thể thực hiện quyền lợi liên quan theo quy định của Luật Doanh nghiệp.
Công ty Cổ phần Vận tải đa phương thức Duyên Hải phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về việc chào bán chứng khoán trái pháp luật và các khiếu nại, khiếu kiện của cổ đông liên quan đến đợt phát hành đó.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây