VSD chính thức triển khai Cổng giao tiếp trực tuyến (STP) cho các nghiệp vụ đại lý chuyển nhượng Quỹ mở

24/06/2019 | Tin tức VSD
Ngày 12/6/2019, VSD đã chính thức triển khai Cổng giao tiếp trực tuyến (STP) cho các nghiệp vụ đại lý chuyển nhượng Quỹ mở. Việc chính thức đi vào vận hành Cổng giao tiếp trực tuyến giúp bổ sung thêm giao thức kết nối mới giữa VSD và các thành viên tham gia hệ thống đại lý chuyển nhượng quỹ mở gồm các Công ty Quản lý quỹ, Đại lý phân phối và Ngân hàng lưu ký. Giao thức kết nối trực tuyến được xây theo chuẩn mới ISO20022 (MX).
      Bộ điện tín trao đổi qua Cổng giao tiếp trực tuyến được phát triển cho các nghiệp vụ đại lý chuyển nhượng Quỹ mở của VSD bao gồm các điện về mở, đóng tài khoản, đặt lệnh mua, bán chứng chỉ quỹ, điện nộp tiền, thanh toán tiền, chuyển khoản và một số điện liên quan tới thông báo, báo cáo … 
      Khi tham gia kết nối STP, các thành viên vẫn có thể sử dụng chung hạ tầng cho kết nối qua Cổng giao tiếp điện tử đã có. Các ưu điểm chính của kết nối STP có thể kể đến như chuẩn hoá đầu vào dữ liệu, đặc biệt kết nối host to host giữa hệ thống của VSD với hệ thống của các TV giúp giảm đáng kể việc nhập liệu thủ công, tăng tốc độ xử lý nghiệp vụ.

Nguồn tin: VSD

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây